Có nên mua Macbook Pro 2019 không?

Apple đã tung ra phiên bản MacBook Pro 2019 mới để nâng cấp một số điểm yếu của thế hệ trước. MacBook Pro 2019 có hai tùy chọn là 13 “và 15”, tập trung chủ yếu vào việc nâng cấp cấu hình sử dụng chip xử lý 6 đến 8 nhân, tốc độ tối đa 4,5GHz. Cơ chế bàn phím cũng đã được cải tiến rất nhiều để cho phép hoạt động hiệu quả và chính xác hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dòng cao cấp thay thế cho dòng Macbook Pro 2019 cũ, vậy có nên mua Macbook Pro 2019? Cùng Gozetch đánh giá chi tiết nhé!

> Xem thêm:

Điểm nổi bật của Macbook Pro 2019

Macbook Pro 2019 sở hữu bàn phím mới

Tại sự kiện WWDC 2019, Apple đã công bố nâng cấp cấu hình cho toàn bộ dòng MacBook Pro với sự xuất hiện lần đầu tiên của chip Intel 8 nhân. Tuy nhiên, điều mà người dùng mong đợi nhất chính là việc dòng máy mới này đi kèm với cơ chế bàn phím Butterfly đã được sửa lỗi. 

có nên mua macbook pro 2019
Macbook Pro 2019 sở hữu bàn phím mới

Apple đã nâng cấp bàn phím của MacBook Pro 2019 với vật liệu mới và cơ chế mới. Nó vẫn là thiết kế bướm ButterFly, nhưng nó đã cải thiện vấn đề nảy, kẹt, lặp lại phím hoặc lưu bụi. Để so sánh, bàn phím mới có cùng kích thước và phím chính có cùng cảm giác và cùng tốc độ. Tuy nhiên, bàn phím của MacBook Pro 2019 ngày càng êm và êm hơn.

Hiệu năng ấn tượng

Bạn cần một máy tính xách tay với hiệu suất tốt? Nếu vậy, chắc chắn MacBook Pro 2019 phù hợp với bạn. Ngay cả khi bạn đang sử dụng MacBook Pro 2018 thì sản phẩm mới cũng là một bản nâng cấp hấp dẫn. Apple tự hào nói rằng phiên bản 2019 là máy tính xách tay Mac nhanh nhất từ ​​trước đến nay. Được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân thế hệ thứ 9 của Intel, MacBook Pro 15 inch mới mang lại tốc độ xử lý nhanh gấp đôi so với MacBook Pro lõi tứ và nhanh hơn 40% so với MacBook Pro 6 nhân.

Màn hình True Tone ấn tượng

Nếu bạn đang sử dụng MacBook Pro cũ hơn được sản xuất trước năm 2017, nâng cấp lên mẫu 2019 sẽ mang lại trải nghiệm hiển thị tốt hơn nhiều. Hiện tại, Apple đang tích hợp công nghệ True Tone vào MacBook Pro 2019. Đây là một tính năng đã có trước đây trên iPhone và iPad và mới được đưa vào dòng sản phẩm MacBook. 

có nên mua macbook pro 2019
Màn hình True Tone ấn tượng

Công nghệ True Tone, được thêm vào MacBook vào năm 2019, tự động điều chỉnh cân bằng trắng của màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh. Bạn sẽ nhận được màu sắc tốt hơn và hiển thị tổng thể tốt hơn, đây cũng là lý do trả lời câu hỏi có nên mua Macbook Pro 2019.

Macbook Air được trang bị Touch ID

Touch ID không phải là một tính năng mới của MacBook Pro 2019, nhưng nó là một bản nâng cấp nếu bạn đang sử dụng mẫu 2015 trở xuống. Apple tích hợp cảm biến Touch ID làm nút nguồn, bạn có thể sử dụng để đăng nhập nhanh vào máy tính xách tay của mình hoặc xác thực Apple Pay để đăng nhập bằng mật khẩu Safari của bạn…

> Xem thêm: Nên mua macbook pro 2019 hay 2020

Tính năng Hey Siri

Apple lần đầu tiên bổ sung hỗ trợ cho Hey Siri vào MacBook Pro 2018 của mình. Đây cũng là một tính năng tiêu chuẩn của model 2019 nhờ chip T2. Trên máy tính xách tay mới, thay vì sử dụng các nút, bạn có thể khởi chạy trợ lý cá nhân của mình bằng cách nói “Hey Siri.” Nhờ Hey Siri trên MacBook Pro 2019, bạn có thể khởi chạy ứng dụng, lên lịch cuộc hẹn, điều khiển ngôi nhà thông minh và phát nhạc. Trong văn phòng mà máy Mac của bạn được kết nối với loa, bạn có thể thay thế các homepod và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

có nên mua macbook pro 2019
Macbook pro 2019 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Có nên mua macbook pro 2019 không

Bạn nên mua các mẫu MacBook Pro 2020 mới nhất. Bằng cách đó, bạn sẽ luôn có đủ công nghệ và hiệu suất trong nhiều năm tới. Tất nhiên, không phải ai cũng cần CPU tốt nhất hoặc 32GB RAM. Tuy nhiên, lựa chọn mô hình tiêu chuẩn của MacBook Pro 2019 sẽ tốt hơn so với việc mua một mô hình cũ hơn. Thông thường, người dùng mua MacBook quyết định sử dụng nó trong vài năm. Do đó, ở thời điểm hiện tại tốt nhất bạn nên chọn một model mới như MacBook Pro 2019.

Trên đây là những đánh giá về có nên mua Macbook Pro 2019? Qua những đánh giá trên hy vọng bạn có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Macbook Pro 2019 hãy liên hệ ngay Goztech để được tư vấn và cung cấp sản phẩm nhanh chóng nhất!

Bình luận

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo