Nên đổi macbook cũ lấy macbook mới ở đâu Hà Nội là uy tín?

Macbook luôn là bạn đồng hành trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại. Vậy đổi macbook cũ lấy macbook mới hoặc lên đời laptop ở đâu là uy tín? Hãy đến Gotech để có được nhận được ưu đãi tuyệt vời nhất!

> Xem thêm:

Đổi macbook cũ lấy macbook mới ở goztech

Apple hiện đã triển khai chương trình trao đổi laptop macbook trên đại đa số các chi nhánh tại Hà Nội. Các khách hàng có thể thoải mái trao đổi macbook  tại cửa hàng bán lẻ, bù tiền hợp lý để có thể sở hữu lựa chọn của mình. 

Tại goztech, bạn sẽ luôn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất và giá cả cực kỳ hợp túi tiền. Thành lập trên nền tảng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dạn, luôn cập nhật và nắm bắt được cơ chế thị trường. Tại goztech, việc báo giá máy về việc đổi cũ lấy mới sẽ luôn thuận tiện, nhanh chóng, chính xác. Không xảy ra hiện tượng ép giá khách hàng.

đổi macbook cũ lấy macbook mới
Goztech là một địa chỉ tin cậy để đổi macbook mới

Phương châm quyền lợi khách hàng là trên hết, goztech sẽ phục vụ những khách hàng kỹ tính nhất, “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Đổi Macbook cũ lấy macbook mới cần lưu ý những gì?

Kiểm tra ngoại hình Macbook cũ

Điều tiên quyết của một macbook đó là ngoại hình, nếu vỏ bị trầy xước quá nhiều sẽ mất đi thẩm mỹ và khiến khó chịu khi làm việc, sử dụng. Một số địa chỉ không uy tín sẽ dùng phương pháp đánh bóng tạm thời, nhằm “lòe” khách hàng ít kinh nghiệm bằng những thủ thuật xí lại vỏ. Khách hàng nên kiểm tra kỹ vỏ hoặc hoàn toàn có thể dùng tay kiểm tra lại macbook cảm thấy nghi ngờ. 

Kiểm tra chốt ốc vít

Đây không hề là động tác thừa, đối với một số địa chỉ kém uy tín thì việc chắp vá ốc vít là hoàn toàn có thể xảy ra. Một macbook mới sẽ hạn chế việc tháo lắp thì việc ốc vít không được cố định một cách chắc chắn sẽ phản ánh phần nào chất lượng của sản phẩm. 

đổi macbook cũ lấy macbook mới
Nhiều Macbook được “phù phép”

Kiểm tra một số bộ phận quan trọng khác trên Macbook 

  • Kiểm tra màn hình Macbook cần đổi;
  • Kiểm tra pin Macbook;
  • Kiểm tra kết nối mạng;
  • Kiểm tra serial Macbook;

Đến với Goztech, một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất của Hà thành thì việc đổi Macbook cũ thành Macbook mới diễn ra rất đơn giản và vô cùng thuận tiện. Không tốn thời gian check máy mới, những sản phẩm macbook mới đều được niêm yết tình trạng máy, có những sản phẩm nguyên seal luôn phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. 

>> Xem thêm: Danh sách 5 dòng macbook không nên mua cuối năm 2021

Quy trình đổi macbook cũ lấy macbook mới tại goztech

Bước 1: Khi có nhu cầu bán/ thanh lý Macbook hay đổi macbook cũ lấy macbook mới hãy trực tiếp liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến showroom của Goztech để được tư vấn.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ lấy thông tin được cung cấp về sản phẩm và định giá sản phẩm một cách khách quan, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Khách hàng có thể cung cấp hình ảnh, thông tin máy tính liên quan qua zalo của bộ phận.

đổi macbook cũ lấy macbook mới
Đổi Macbook cũ tại Goztech là một lựa chọn thông minh

Bước  3: Nếu khách hàng đồng ý giá, thỏa thuận giữa 2 bên thành công, thanh toán bằng tiền mặt hoặc có  thể chuyển khoản. Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng cũng có thể tư vấn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến với khách hàng. 

Bước 4: Xuất hóa đơn, bảo hành và dặn dò khách hàng.

Goztech là một địa chỉ tin cậy bậc nhất tại Hà Nội trong việc đổi macbook cũ lấy macbook mới, ngoài ra bạn có thể trải nghiệm chế độ bảo hành và tư vấn một cách nhiệt tình, đầy đủ nhất!

Bình luận

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo