Giới thiệu

Quá trình hình thành của Goztech

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIN HỌC ĐIỆN TỬ THÀNH ĐẠT hay còn được gọi là Goztech chính thức được thành lập vào ngày 06/08/2015. Giấy phép Đăng ký thành lập công ty mã số 0106927933 được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Hiện công ty đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm: bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, macbook, surface, phụ kiện apple…

Sau nhiều năm học tập và công tác tại các công ty bán máy tính, laptop tại Hà Nội đúc rút nhiều kinh nghiệm, kiến thức ông Nguyễn Chí Thành quyết tâm thành lập nên công ty riêng của mình. Kể từ đó Goztech ra đời (đầu năm 2015) và nó là tâm huyết, đứa con của ông Nguyễn Chí Thành trong sự nghiệp kinh doanh.

Nhận thấy thị trường công nghệ ở Việt Nam ngày càng phát triển đặc biệt là nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm laptop, máy tính dòng trung và cao cấp. Ông Nguyễn Chí Thành đã chuyển từ bán buôn các sản phẩm máy tính chuyển sang tập chung kinh doanh dòng máy tính cao cấp Macbook(Apple) và Surface(Windows).

Với mục đích phục vụ khách hàng giải quyết những khó khăn cho những ai đang muốn mua máy tính cao cấp giá tốt. Hơn ai hết ông Thành luôn muốn nhập về những sản phẩm tốt nhất, hàng chính hãng. Ông biết chỉ có cung cấp những sản phẩm thật sự tốt và chất lượng thì đứa con Goztech của mình mới được người dùng yêu thích.

Sứ mệnh

Ngay từ khi quyết định tạo ra Goztech, ông Nguyễn Chí Thành đã hiểu rõ sứ mệnh mà công ty mình phải gánh vác. Đó chính là mang tới cho khách hàng – những người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm máy tính macbook, surface chất lượng nhất. Đảm bảo không chỉ về chất lượng mà giá thành phải cạnh tranh rẻ nhất. Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng phải là tốt nhất. Và để làm được điều này thực sự không hề dễ dàng nhưng ông Nguyễn Chí Thành cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty vẫn đang không ngừng cố gắng hơn mỗi ngày.

Tầm nhìn

Goztech mang trong mình hoài bão có thể trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy tính, laptop cao cấp macbook/surface. Cái tên Goztech sẽ trở thành lựa chọn số #1 thương hiệu đáng tin cậy khi tìm mua máy tính cao cấp. Đến năm 2030 Goztech sẽ trở thành hệ thống các cửa hàng có địa chỉ trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

Trong suốt 5 năm qua, thậm chí là về sau, Goztech sẽ luôn hoạt động và phát triển dựa trên 6 giá trị cốt lõi:

+ Đem lại giá trị cho khách hàng

+ Xem đồng nghiệp là người thân trong nhà

+ Xây dựng xã hội

+ Không ngừng học hỏi

+ Quyết liệt tới cùng

+ Chia sẻ thành công

Định hướng phát triển công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIN HỌC ĐIỆN TỬ THÀNH ĐẠT(Goztech) sẽ luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để đáp lại sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi hứa rằng sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Thương hiệu Goztech sẽ thân thiện với người dùng và trở thành sự lựa chọn số #1 trong lòng khách hàng khi có nhu cầu tìm máy tính cao cấp.

Chúng tôi tin rằng, với sự điều hành sáng suốt, những quyết định quyết đoán, kịp thời của CEO Nguyễn Chí Thành và những nỗ lực hoàn thiện mình mỗi ngày của toàn thể công ty sẽ thực hiện được sứ mệnh mà công ty đang mang trên vai. Đồng thời đưa cái tên Goztech ngày càng đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin người đại diện

Họ và tên: Nguyễn Chí Thành

Địa chỉ thường chú: Thôn Cát Động, TT. Kim Bài, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

Số điện thoại: 0818626868

Email liên hệ: mkt.goztech@gmail.com

Số CMND: 001089001226

Ngày cấp: 21/05/2014

Nơi cấp: Cục cảnh sát DKQL cư trú và DLQG dân cư

Thông tin chủ sở hữu website

Tên đơn vị: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tin Học Điện Tử Thành Đạt

Địa chỉ: Số 15A, ngõ 133 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Số điện thoại: 0965 47 2626

Email công ty: goztechvn@gmail.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 0106927933

Ngày cấp: 06/08/2015

Nơi cấp: Chi cục Thuế khu vực Thanh Oai – Trương Mỹ

Về Goztech

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TIN HỌC ĐIỆN TỬ THÀNH ĐẠT
MST: 0106927933
Hoạt động 06/08/2015
Lĩnh vực: Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
Địa chỉ văn phòng: Số 15A, ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 081 862 6868
Website: https://goztech.vn/
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Goztech.vn/
Đại diện pháp lý: ông Nguyễn Chí Thành