Goztech chào hè 2022 với chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Bella Resort

Đi du lịch là hoạt động thương niên được Goztech thực hiện hằng năm. Nhằm tăng sự gắn kết giữa các cán bộ nhân viên, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những ngày dài làm việc. Lấy lại sức khỏe tinh thần cho các chiến binh Goztech trước khi đón hè 2022 sắp tới.

Năm nay Goztech chọn địa điểm là khu nghỉ dưỡng khách sạn Rose Villa – Bella Resort tại Ba Vì Hà Nội. Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm diễn ra từ ngày 1/5 đến hết ngày 3/5 hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho toàn thể cán bộ nhân viên Goztech.

Rose Villa – Bella Resort nằm tại thôn Bơn, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km về phía tây, từ Big C đi thẳng đường đại lộ Thăng Long, qua Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam đến với vùng đất Ba Vì địa linh nhân kiệt, tạm xa những ồn ào, khói bụi của thành phố, ta tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, không gian yên tĩnh, trong lành để xua tan mệt mỏi, căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, để gắn kết tình cảm gia đình, đồng nghiệp, bạn bè…

Chuyến du lịch đầy ắp tiếng cười, tràn ngập sự vui vẻ thoải mái. Đan xen là những bữa tiệc ấm cúng những trò chơi vui nhộn

 

 

Tạm biệt Bella Resort, Goztech trở về với thành phố Hà Nội. Nạp đầy năng lượng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hẹn Bella Resort vào một thời gian tới!

Bình luận

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo