Goztech – Tầm nhìn hoài bão trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Goztech ngày càng vượt mặt nhiều cái tên lớn và thống lĩnh trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy vi tính, thiết bị và phần mềm điện thoại. Nhờ những ưu điểm vượt trội về sản phẩm chất lượng, kỹ thuật… nhiều người dùng Việt tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Goztech. Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sự tin tưởng, Goztech sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực này. 

Giới thiệu và sự hình thành

Goztech là Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tin Học Điện Tử Thành Đạt, chính thức được thành lập vào ngày 06/08/2015.  Công ty hoạt động trong những lĩnh vực chủ yếu về cung cấp phần mềm, buôn bán máy vi tính, thiết bị ngoại vi…

Từ những kinh nghiệm mà mình đã đúc rút được trong quá trình học tập và công tác, ông Nguyễn Chí Thành – Đại diện pháp lý của Goztech đã nhận thấy thị trường công nghệ ở Việt Nam ngày càng được chú trọng, nên ông chuyển hướng sử dụng từ dòng sản phẩm Laptop, máy tính dòng tầm trung sang sử dụng máy tính cao cấp như Macbook, Surface. Cũng vì lí do này, ông đã quyết tâm thành lập nên công ty với một sứ mệnh của riêng mình. Có thể nói rằng, Goztech là cả sự nghiệp và là “đứa con” trong sự nghiệp kinh doanh của đời mình. 

Bản thân ông cũng hiểu về những khó khăn mà người dùng máy tính gặp phải khi sử dụng máy kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, ông xây dựng thương hiệu của mình bằng những sản phẩm thực sự tốt, chỉ bán những sản phẩm chính hãng đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ông Nguyễn Chí Thành luôn hiểu rõ sứ mệnh mà công ty phải thực hiện. Đó là cung cấp cho những khách hàng tin tưởng lựa chọn những sản phẩm máy tính Macbook và Surface chất lượng hàng đầu. Chất lượng cũng như đảm bảo giá cả cạnh tranh rẻ nhất, dịch vụ hỗ trợ khách hàng phải tốt nhất. Để làm được điều này thực sự không dễ dàng nhưng ông và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đều nỗ lực từng ngày.

Tập thể công ty Goztech luôn mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm cao cấp. Goztech sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy khi người dùng tìm mua máy tính cao cấp, đến năm 2030 phấn đấu trở thành hệ thống cửa hàng có mặt trên toàn quốc. 

Dịch vụ/Sản phẩm nổi bật

Goztech cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Macbook và Surface với sự đảm bảo cẩn thận với mục đích chỉ bán hàng chính hãng. Goztech cũng luôn nỗ lực về chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất khi cung cấp, tư vấn và đổi trả dịch vụ để đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Tự hào với vị thế là cửa hàng mua sắm chuyên kinh doanh các sản phẩm máy tính cao cấp chất lượng, nổi tiếng hiện nay, các sản phẩm của Goztech rất đa dạng với hàng trăm sản phẩm và phụ kiện máy tính cao cấp. Sản phẩm xuất sắc: iPhone, Ipad, Macbook, tai nghe, sạc… Máy tính xách tay cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới.

Khi đến với Goztech, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hữu ích và tinh tế. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn và tận tình giải thích mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh nhất và đúng đắn nhất.

Khi mua hàng tại Goztech, khách hàng còn được hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển miễn phí tất cả các bộ phận lắp ráp, chính sách vận chuyển đối với một số sản phẩm có trong chính sách.

Với những lựa chọn sáng suốt cùng tầm nhìn phát triển vươn xa của Goztech mọi nỗ lực đều có thể thực hiện. Đặc biệt là mục tiêu ngày càng đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước. 

Thông tin liên hệ

Goztech – Hệ thống bán lẻ Macbook/Surface

Địa chỉ: Số 15A, ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Kho hàng: Thôn Cát Động – Thị trấn Kim Bài – Huyện Thanh Oai – Hà Nội

Hotline: 0818626868

Website: https://goztech.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Goztech.vn/

Bình luận

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo