Hướng dẫn mua hàng

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm như ý. Goztech xin hướng dẫn bạn các bước mua hàng như sau:
Bước 1: Quý khách truy lòng cập website https://goztech.vn/ để xem sản phẩm đặt mua hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ Số 15A, ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để xem sản phẩm.
Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm cần mua theo nhu cầu sử dụng và lựa chọn chính xác loại máy mà bạn cần. Khi đến trực tiếp cửa hàng của Goztech nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp hỗ trợ bạn xem và test máy.
Khách hàng thực hiện kiểm tra, test máy tại cửa hàng.
Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán theo thỏa thuận và giá cả đã niêm yết. Đối với việc mua hàng online khách hàng chủ động chuyển khoản trước cho Goztech, chúng tôi sẽ ship máy đến cho bạn trong thời gian nhanh nhất.
Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Goztech khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ được niêm yết công khai để được tư vấn tận tình, trải nghiệm thực tế và so sánh giữa các dòng sản phẩm.
Bước 5: Hoàn tất việc mua bán sản phẩm
Bước 6: Người bán có trách nhiệm đổi trả sản phẩm, bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.
Khi quý khách có nhu cầu đặt mua các sản phẩm tại website https://goztech.vn/ thì quý khách nên đọc kỹ các TÍNH NĂNG, CẤU HÌNH, ĐÁNH GIÁ… được công khai trên website. Trường hợp thông tin trên website chưa đầy đủ hoặc chưa được cập nhật quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Goztech – Hệ thống bán lẻ Macbook/Surface
Địa chỉ: Số 15A, ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Kho hàng: Thôn Cát Động – Thị trấn Kim Bài – Huyện Thanh Oai – Hà Nội
Hotline: 0818626868