Top 5+ kinh nghiệm mua bàn kê Laptop trên giường

Bàn kê laptop là một trong những trang thiết bị mà hầu như ai cũng nên có cho phòng làm việc của chính mình.

Bởi một chiếc bàn kê laptop phù hợp sẽ cho bạn một vị trí làm việc gọn gàng hơn, từ đó hiệu suất công việc cũng tăng lên chỉ thông qua sản phẩm này. Nhưng bàn kê laptop là chưa đủ để thoả mãn nhu cầu của bạn. Bởi, vốn dĩ có rất nhiều người thích cảm giác được nằm làm việc cũng như là giải trí hơn là ngồi.

Vậy thì hôm nay Goztech sẽ chỉ cho bạn cách để sở hữu một chiếc bàn kê laptop trên giường ưng ý và đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn mong muốn.

Tin xem thêm:

Bàn kê laptop, macbook
 Bàn kê laptop, macbook

1/ Tại sao nên mua bàn kê laptop trên giường?

Chắc chắn không thể thiếu trong một chiếc bàn kê laptop trên giường chính là sự linh hoạt. Linh hoạt ở đây không chỉ dừng lại ở công năng mà linh hoạt nghĩa là phục vụ được cho nhiều nhu cầu của bạn.

Có thể là ngồi để làm việc, đứng để làm việc và tất nhiên là có thể nằm làm việc và tất cả phải đều được đáp ứng thông qua chiếc bàn kê laptop này.

Nhưng chắc chắn rồi để có thể làm hài lòng bạn với nhiều nhu cầu khác nhau, thì đòi hỏi bạn phải tìm một chiếc bàn laptop đa năng và quan trọng nhất là cấu tạo, thiết kế.

Sử dụng bàn kê laptop trên giường rất thoải mái
Sử dụng bàn kê laptop trên giường rất thoải mái

2/ Mua bàn kê laptop cần chú ý diện tích tương xứng với máy

Ngoài sự linh hoạt thì bàn kê laptop phải có một diện tích tương xứng với chiếc máy của bạn.

Nếu một chiếc bàn quá nhỏ chắc chắn sẽ khó để bạn có thể thoải mái làm việc cả ngày dài trên đó, và ngược lại nếu quá lớn thì sẽ lại làm giảm đi sự bất tiện khi nằm làm việc của bạn.

Nên hài hoà và chọn một chiếc bàn kê laptop trên giường vừa phải, không quá chênh lệch về kích thước so với chiếc máy của bạn.

Bàn kê laptop vô cùng tiện lợi
Bàn kê laptop vô cùng tiện lợi

3/ Nên lựa chọn bàn kê laptop bằng chất liệu gì?

Không thể không quan tâm tới chất liệu khi có ý định mua một chiếc bàn kê laptop trên giường. Và lúc này thứ bạn quan tâm ngoài sự chắc chắn, thì khả năng tản nhiệt cũng rất đáng lưu tâm.

Do đó, ở đây chúng tôi muốn gợi ý cho bạn thì chất liệu nhôm nên là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Bởi nhôm là chất liệu tản nhiệt tốt, nhưng cũng cho được độ chắc chắn đủ dùng và cùng với đó là sẽ có thể mang được tính linh hoạt vào trong chiếc bàn của bạn qua chất liệu này.

Lựa chọn chất liệu phù hợp với bàn kê laptop
Lựa chọn chất liệu phù hợp với bàn kê laptop

4/ Kinh nghiệm về giá thành khi mua bàn kê laptop trên giường

Và tất nhiên một chiếc bàn laptop phù hợp phải là một chiếc bàn phù hợp không chi cho chiếc laptop mà còn cho chiếc laptop của bạn.

Hiện nay thì chi phí để mua một chiếc bàn laptop có thể dao động ở mọi phân khúc giá khác nhau. 

Nhưng riêng khi nói về bàn kê laptop trên giường thì mức giá gợi ý cho bạn ở đây nên dao động từ 400,000 VNĐ – 800,000 VNĐ.

Bàn kê laptop có giá dao động từ 400k - 800k
Bàn kê laptop có giá dao động từ 400k – 800k

Sở dĩ chúng tôi gợi ý mức giá dao động như vậy vì trong phạm vi giá đó sẽ có nhiều tính năng tuỳ chọn thêm vào để bạn có thể tìm ra được sản phẩm như ý cho mình.

Tham khảo : Top 10 địa chỉ bán Macbook uy tín hàng đầu tại Hà Nội

5/ Địa chỉ mua bàn kê laptop trên giường uy tín

Nếu không muốn quá mất thời gian cho việc tìm hiểu này, một gợi ý cho bạn về một dòng sản phẩm chuyên dụng đó chính là: “Bàn kê laptop đa năng xoay 360 độ”. Thật sự nó rất đẹp hiện đại giá thành cũng rất hợp lý. Chiếc bàn đáp ứng hầu như mọi tiêu chí bạn cần cho một chiếc bàn kê laptop nằm giường mà bạn cần.

Theo những khảo sát về địa chỉ bán bàn kê laptop trên giường của Goztech. Hiện nay Spa Laptop là một đơn vị uy tín đáng tin cậy mà bạn có thể tìm mua các sản phẩm. 

Ngoài bàn kê laptop Spa Laptop còn cung cấp thêm rất nhiều phụ kiện khác như: giá đỡ, đế tản nhiệt, chuột, bàn phím, túi chống sốc, phủ phím, vv… Đặc biệt giá thành rất ưu đã hàng hóa chất lượng khỏi bàn

Spa Laptop cũng thuộc một trong số các đối tác chiến lược của Goztech trong thời gian gần đây và tượng lai. 

Hi vọng với những thông tin trên Goztech đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm tìm mua chiếc bàn kê laptop phù hợp. 

Chúc bạn sớm tìm được một chiếc bàn đúng với nhu cầu của bản thân!

Bình luận

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo