Hướng dẫn cách tải app Tiktok cho Macbook, iMac, các loại máy chạy iOS

Có rất nhiều lý do khuyến khích chúng ta tải app Tiktok cho Macbook, iMac. Tuy nhiên, ứng dụng này lại không có sẵn trên Macbook hay iMac. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể sử dụng được Tiktok trên những thiết bị này. Bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn tải dưới đây để trải nghiệm lướt Tiktok trên Macbook, iMac nhé.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách tải app Tiktok cho Macbook, iMac

Cài đặt trình giả lập Bluestacks cho Macbook

Mặc dù không có sẵn nhưng người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trình giả lập để chạy Tiktok trên Macbook hay iMac. Cách tạo trình giả lập này như thế nào? Goztech sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://www.bluestacks.com. Bạn có thể sử dụng bất cứ trình duyệt web nào để tải Bluestacks.

tải app Tiktok cho Macbook, iMac
Tải app Tiktok cho Macbook, iMac qua Bluestacks

Bước 2: Click vào Download Bluestacks để tải trình giả lập này về thiết bị của mình. Trình duyệt sẽ đưa bạn đến một trang tải xuống khác.

Bước 3: Tại trang tải xuống riêng này, chọn Download.

Bước 4: Mở tệp vừa tải xuống lên. Sau đó chọn Install Now để tiến hành cài đặt trình giả lập. Nếu bạn đang tải trình giả lập cho Macbook thì hãy click đúp vào biểu tượng giữa màn hình.

Bước 5: Để hoàn tất quá trình cài đặt, chọn Complete. Đối với Macbook thì chọn Continue và chọn Install. 

Nếu như quá trình cài đặt trình giả lập bị chặn trên Macbook, bạn hãy chọn Go to System Preferences > Chọn biểu tượng khóa ở góc dưới phía bên trái màn hình. Trong cửa sổ Security and Privacy, chọn Allow.

Cách tải Bluestacks cho iMac

Trước khi tải Bluestacks, bạn cần đóng tất cả các ứng dụng, chương trình đã mở trước đó trên iMac. Điều này để tránh việc gặp sự cố khi tải xuống do nhiều tính năng của AppPlayer. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có tài khoản cửa hàng ứng dụng của iMac. 

Để tải trình giả lập Bluestacks cho iMac, bạn hãy truy cập vào cổng tải xuống theo đường dẫn sau: Bluestacks AppPlayer. Nếu bạn gặp phải tình huống iMac chặn tiện ích mở rộng hệ thống, bạn vào phần Tùy chọn bảo mật. Tại đây lựa chọn cho phép chạy tiện ích mở rộng. 

Ngoài ra, khi tải Bluestacks cho iMac cũng có thể gặp phải vấn đề không tương thích. Hãy nâng cấp hệ điều hành của iMac lên phiên bản mới nhất nếu xuất hiện sự cố này nhé. 

Sau khi đã thành công tải về Bluestacks, bạn hãy vào folder Ứng dụng của bạn và chọn chương trình giả lập này. Khi đã mở được AppPlayer, chuyển sang tab App Center. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản cửa hàng ứng dụng. Đó là lý do mà bạn phải chắc chắn mình có tài khoản. Nếu chưa có thì nên mua tài khoản để tiếp tục thực hiện các thao tác tiếp theo.

Tải app Tiktok cho Macbook, iMac trên Bluestacks

Sau khi đã cài đặt xong trình giả lập, chúng ta sẽ bắt đầu việc tải app Tiktok trên trình giả lập này. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình giả lập Bluestacks lên.

tải app Tiktok cho Macbook, iMac

Bước 2: Chọn App Center. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Lưu ý rằng địa chỉ email là địa chỉ được liên kết với tài khoản Google.

Bước 3: Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Tiktok.

tải app Tiktok cho Macbook, iMac

Bước 4: Click chọn biểu tượng Tiktok để tải về > Nhấn Install để cài đặt.

Bước 5: Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn Accept để đồng ý cho ứng dụng truy cập vào máy ảnh, micro, thư viện ảnh,… 

Bước 6: Nhấn Open để mở Tiktok lên sau khi đã hoàn tất cài đặt. Lúc này, bạn chỉ cần đăng nhập tên người dùng và mật khẩu tài khoản Tiktok của bạn  để sử dụng Tiktok ngay trên máy Mac hay iMac. 

Bước 7: Mỗi khi bạn muốn sử dụng app Tiktok trên Macbook, iMac, hãy mở  Bluestacks lên > Chọn My Apps và chọn biểu tượng Tiktok.

Sử dụng Tiktok trên máy tính, Macbook cần lưu ý điều gì?

Trình giả lập Bluestacks cho phép người dùng sử dụng ứng dụng Tiktok tương tự như app Tiktok trên điện thoại. Chính vì vậy, các thao tác trên Tiktok sẽ không có điều gì khó khăn đối với bạn.

Tuy nhiên, làm thế nào để xoay màn hình khi sử dụng Tiktok trên trình giả lập? Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào Rotate ở bên góc phải màn hình máy tính. Làm tương tự nếu bạn muốn xoay màn hình về định dạng ban đầu. 

Bên cạnh đó, điểm tiện lợi khi dùng Tiktok trên Macbook đó là bạn có thể cùng lúc mở nhiều cửa sổ. Hãy để ý biểu tượng Maximize ở bên phải của ứng dụng, click vào đó để mở nhiều tab trong cùng một lúc nhé. 

Trên đây là cách tải app Tiktok cho Macbook, iMac đơn giản và chuẩn xác nhất mà bạn có thể sử dụng. Hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng này để có được những trải nghiệm thú vị hơn với Tiktok. Nếu bạn còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì, hãy chủ động liên hệ với Goztech để được giải đáp.

Goztech – Hệ thống bán lẻ Macbook/Surface

Địa chỉ: số 15A ngõ 133, phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Kho hàng: Thôn Cát Động – Thị trấn Kim Bài – Huyện Thanh Oai – Hà Nội

Hotline: 0818626868

Website: https://goztech.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Goztech.vn/.

Bình luận

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo