Tiêu chí bán hàng

Sản phẩm chính hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Goztech cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Macbook và Surface … với chế độ bảo hành chu đáo. Goztech cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp, tư vấn và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là Quý khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Với sự hỗ trợ và cam kết của các cán bộ công nhân viên, Goztech luôn mang lại cho Quý khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống kinh doanh để phục vụ và thoả mãn nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Đạng hóa sản phẩm

Với vị thế là cửa hàng kinh doanh mua sắm chuyên ngành hàng máy tính cao cấp… chất lượng và uy tín hiện nay, sản phẩm của Goztech vô cùng đa dạng với hàng trăm sản phẩm mặt hàng máy tính và phụ kiện máy tính cao cấp. Các sản phẩm nổi trội như: Iphone, Ipad, Macbook, Tai nghe, sạc… Các dòng Laptop cao cấp mang thương hiệu nổi thế giới.

Cách phục vụ chuyên nghiệp

Đến với Goztech, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để Quý khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Hậu mãi chu đáo

Khi mua hàng tại Goztech quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách cài đặt, giao nhận miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.

Ngoài ra Goztech còn thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu quý khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi đối với sản phẩm quý khách hàng đang có nhu cầu.