Ưu đãi giành riêng cho học sinh sinh viên: “Giảm Giá 200k Sinh Viên”

Học sinh sinh viên là thế hệ trẻ, tương lai của đất nước. Các em cần có những thiết bị điện tử phục vụ cuộc sống, công việc học tập của mình ví dụ như macbook, điện thoại, ipad….

Goztech rất thích trao đi những giá trị, giúp đỡ phần nào các bạn học sinh sinh viên. Đồng hành cùng các bạn trong suốt những năm giảng đường đại học. Một phần quà nho nhỏ được chúng tôi giành tặng cho tất cả các học sinh sinh viên trên toàn quốc. Phần quà này thay lời động viên các em hãy cố gắng học tập, xây dựng và phát triển đất nước.

Phần quà đó được Goztech cụ thể hóa bằng ưu đãi riêng cho các bạn học sinh sinh viên đó là giảm giá 200k khi mua các sản phẩm: macbook, iphone, ipad,…Cụ thể chúng tôi gọi đó là chương trình hay ưu đãi: “GIẢM GIÁ 200K SINH VIÊN” của Goztech.

Dưới đây là những thông tin thêm về chương trình cũng như ưu đãi này.

Thông tin chương trình “GIẢM GIÁ 200K SINH VIÊN”

Thời gian diễn ra: Vĩnh viễn

Đối tượng áp dụng: Học Sinh – Sinh Viên.

Ưu đãi: 

+ Giảm 200k khi mua các dòng sản phẩm sau: MACBOOK NEW, MACBOOK LIKE NEW, MACMINI, IMAC, IPHONE, IPAD. Ưu đãi sẽ giảm trực tiếp vào giá khi thanh toán online và offline tại cửa hàng

Điều kiện:

+ Là học sinh – sinh viên tại bất kỳ trường đại học, cao đẳng nào trên toàn quốc

+ Khách hàng là Sinh viên cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân + Thẻ sinh viên (còn thời hạn).

+ Khách hàng là Học sinh cần chuẩn bị: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân + Thẻ học sinh (còn thời hạn). Trường hợp chưa có chứng minh nhân dân/căn cước công dân có thể sử dụng giấy tờ của người thân.

Lưu ý:  

+ Ưu đãi sinh viên không áp dụng chung với các chương trình lớn nhỏ chạy thường niên ở cửa hàng.

Ví dụ Goztech có chương trình chào hè dành cho sinh viên, tặng cổng chuyển đổi khi mua sản phẩm macbook. Như vậy khi khách mua máy chỉ được chọn 1 trong 2 chương trình là Giảm giá 200k hoặc tặng cổng chuyển đổi.

+ Một số các ưu đãi cơ bản sẽ được áp dụng kèm với “Giảm Giá 200k Sinh Viên” như:

– Giảm giá 20% phụ kiện kèm theo khi mua máy

– Tặng balo, túi chống sốc khi mua máy tại cửa hàng

– Vệ sinh máy, hỗ trợ phần mềm cơ bản trọn đời

– Tặng bao da, túi cường lực khi mua ipad,…

– vv…

Hi vọng với các chương trình quà tặng ưu đãi: “GIẢM GIÁ 200K SINH VIÊN” này, Goztech có thể tạo động lực tiếp sức phần nào giúp các bạn học sinh sinh viên phát triển bản thân, đạt được nhiều kết quả trong học tập.

Goztech luôn luôn đồng hành cùng các bạn học sinh – sinh viên trên toàn quốc!

Bình luận

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Messenger Zalo